Rượu vang Đà Lạt bao nhiêu độ?

Rượu vang Đà Lạt bao nhiêu độ

Rượu vang Đà Lạt là thức rượu vang thơm ngon, thượng hạng đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Lại càng trở nên đặc biệt hơn khi lần đầu tiên vang Việt ghi xuất khẩu và ghi dấu ấn trên trường quốc tế. Vang Đà Lạt lên men từ trái nho và một số loại trái trồng trên mảnh đất Đà Lạt sương mù. Song còn có cả sự kết hợp, kế thừa tinh hoa trong công nghệ rượu vang của các quốc gia phát triển trên thế giới.

Thưởng rượu, bạn sẽ cảm được hương vị vô cùng độc đáo, khó quên bởi không đơn thuần chỉ có trái nho như nhiều loại vang khác. Đó chính là điểm đặc biệt, tạo dấu triện riêng. Và một điều mà rất nhiều tín đồ yêu mê, quan tâm rượu vang quan tâm đó là: Rượu vang Đà Lạt bao nhiêu độ? Để rõ hơn về điều này, hãy cùng khám phá bài viết hôm nay nhé.

Rượu vang Đà Lạt chính là niềm tự hào của miền sở tại

Rượu vang Đà Lạt bao nhiêu độ 1

Thật không ngoa khi tự nhận rằng rượu vang Đà Lạt chính là niềm tự hào của miền sở tại. Tính đến thời điểm này thì vang Đà Lạt là nhãn hiệu rượu duy nhất tại Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài. Song còn là thương hiệu rượu đầu tiên được xuất khẩu. Thương hiệu chiếm một thị phần lớn trong tổng hệ thống rượu vang Việt Nam. Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng, nhà nghề sản xuất rượu vang Đà Lạt đa dạng nhiều dòng khác nhau. Quá trình tuyệt chọn nguyên liệu diễn ra một cách nghiêm ngặt.

Có thể bạn đã biết hay chưa biết về những thức vang Đà Lạt nổi tiếng. Tiêu biểu phải kể đến là vang Đà Lạt Premium với nguyên liệu chính là giống nho Cabernet Sauvinon Melot. Ngoài ra còn có vang đỏ Đà Lạt, nguồn gốc từ nho Merlot hay vang trắng Đà Lạt với nguyên liệu chính là nho Chadonay.

Có thể nói, ngày từng ngày trôi qua và thương hiệu rượu vang Đà Lạt đang ngày một phát triển. Từng bước đánh dấu vị thế của mình trên trường quốc tế. Đồng thời nâng cao chất lượng, đáp ứng và làm hài lòng nhu cầu thưởng thức của khách hàng. Một số vang Đà Lạt ủ bằng công nghệ ủ gỗ sồi. Vì thế mà hương vị rượu vô cùng độc đáo, khác biệt, song vẫn đậm chất vang. Những cái tên mà bạn nhất định phải thử đó là Exllenca hay Chateau Dalat.

Vang Đà Lạt như chính là một món quà tuyệt vời dành cho những ai đam mê rượu vang. Sẽ rất thích hợp để bạn làm món quà dành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè vào các dịp quan trọng. Nếu có dịp đặt chân đến thành phố tình yêu, xứ sở sương mù Đà Lạt mộng mơ thì chắc chắn phải thưởng thức đặc sản thượng hạng này bạn nhé.

Vậy rượu vang Đà Lạt bao nhiêu độ?

Nhiều người chỉ mãi mê mẩn, đắm say trong hương vị rượu vang Đà Lạt tuyệt vời mà không biết rõ vang Đà Lạt thực sự bao nhiêu độ. Tổng quan, so với rượu truyền thống thì nồng độ của rượu vang không quá cao. Tùy vào từng loại, từng dòng vang khác nhau mà nồng độ sẽ có sự thay đổi và chênh lệch một chút. Bạn có thể tham khảo nồng độ của một số loại mà ruoubatrang.com chia sẻ sau đây.

  • Rượu vang Dankia 12%.
  • Rượu vang Classic 12%.
  • Rượu vang Đà Lạt Strong 14,5%.
  • Rượu vang Superior Đà Lạt 12%.
  • Rượu vang Premium Đà Lạt 12%.
  • Rượu vang Export Đà Lạt 12%.
  • Rượu vang Chateau Đà Lạt 13%.

Dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch nồng độ các dòng rượu vang Đà Lạt không quá lớn. Với mức này, các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể sử dụng rất tốt. Nếu sử dụng rượu vang một cách khoa học và hợp lý thì sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.

Phần kết

Vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ của ruoubatrang.com giúp bạn trả lời câu hỏi: Rượu vang Đà Lạt bao nhiêu độ. Mong rằng, những thông tin trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với tất cả mọi người. Những tín đồ đang quan tâm sẽ có được cái nhìn khách quan, tổng thể hơn về rượu vang thượng hạng. Xin cám ơn vì đã theo dõi và ủng hộ bài viết này.

Xem thêm:

Rượu vang Đà Lạt – Niềm tự hào của người Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *