Rượu vang Đà Lạt phục vụ Apec

Rượu vang Đà Lạt phục vụ Apec

Rượu vang Đà Lạt – Thức rượu vang thượng hạng và là niềm tự hào của mọi người dân Việt. Là dòng vang đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, đại diện nước nhà xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Không chỉ ghi dấu ấn bởi hương vị thơm ngon, độc đáo mà vang Đà Lạt còn đặc biệt ở chỗ không lên men hoàn toàn từ nho. Mà bên cạnh đó còn có sự tham gia của những loại trái khác. Tất cả đều được trồng tại mảnh đất Đà Lạt sương mù – Nơi được mệnh danh là có khí hậu lý tưởng nhất để phát triển nông sản.

Một sự kiện đã nâng tầm vị thế của vang Việt đó là rượu vang Đà Lạt phục vụ Apec – Một hội nghị cấp cao của thế giới. Vậy đó là dòng rượu nào trong đa dạng sản phẩm? Hãy cùng ruoubatrang.com tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Tầm quan trọng của hội nghị Apec 2017

Hội nghị Apec hay còn được gọi là diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương. Cho những ai chưa biết thì đây là cơ chế hợp tác kinh tế xếp hàng đầu của khu vực. Mục tiêu chính của tổ chức đó chính là góp phần vào sự thúc đẩy, tăng trưởng một nền kinh tế lớn mạnh, bền vững và thịnh vượng trong khu vực châu Á và Thái Bình Dương.

Nền kinh tế thành viên Apec cùng hướng đến một mục tiêu chung chính là xây dựng cộng đồng trẻ năng động, hài hòa, tự cường và tự lực. Để đạt được điều đó sẽ bắt đầu từ việc tự do hóa, mở cửa thương mại, đầu tư. Quan trọng hơn hết chính là đẩy mạnh liên kết nền kinh tế trong khu vực. Những hợp đồng kỹ thuật, kinh tế đều được khuyến khích và thúc đẩy hình thành trong môi trường thuận lợi, bền vững.

Những sáng kiên Apec hướng đến các chính sách, thỏa thuận. Từ đó mang lại kết quả và lợi ích cụ thể, xác đáng.

Tại hội nghị này sẽ có sự tham gia của các vị nguyên thủ quốc gia. Những món ăn và đồ uống cao cấp, sang trọng.

Vì sao rượu vang Chateau Dalat được chọn phục vụ Apec?

Rượu vang Đà Lạt phục vụ Apec 1

Chateau Dalat là dòng vang thượng hạng trong bộ sưu tập rượu vang Đà Lạt. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ đặc biệt. Vậy nên, thương hiệu này không chỉ mang đến hương vị riêng chuẩn Châu Âu mà còn in sâu những giá trị, tinh hoa của nền ẩm thực Việt. Đó là nét đặc trưng không thể trộn lẫn.

Song, Chateau Dalat đã tạo nên một bản sắc riêng, giành được rất nhiều sự yêu mến của các chuyên gia vang hàng đầu và hội người yêu vang Thế giới.

Vang Chateau Dalat – Rượu vang Đà Lạt phục vụ Apec

Có thể bạn chưa biết, thức rượu vang Đà Lạt phục vụ Apec chính là vang Chateau Dalat hay còn được gọi là Red Wine. Đây là một dòng vang đỏ cao cấp với hương vị tuyệt đỉnh được nhiều người yêu mê, đánh giá cao. Nay đã được mệnh danh là thương hiệu vang chính thức chiêu đãi các nguyên thủ tại Epec năm 2017.

Ấn tượng về vang Chateau Dalat với màu đỏ ruby đậm tinh tế, đầy sang trọng và quý phái. Rượu được ủ sồi, có hương thơm đặc trưng của hoa anh đào xứ Nhật Bản. Kết hợp với đó là thoang thoang vị dâu tây Đà Lạt quyện trong mùi vani ngọt ngào, có cả tiêu dên và ca cao. Tất cả tạo nên một cảm giác cân bằng đến hoàn hảo. Vị vang Chateau Dalat vô cùng đầy đặn, sẽ thích hợp để dùng chung với những món nướng hoặc những món được nêm vị đậm đà đó nhé.

Hiện nay, rượu vang Đà Lạt phcụ vụ Apec hay Chateau Dalat hầu hết được bán đóng chai dung tích 375ml. Vì vậy mà sẽ thích hợp để mọi người biếu tượng khách mang về nước, quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt Nam trên thế giới. Nồng độ rượu tương đối nhẹ nhàng, chỉ 12% cho nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chị em phụ nữ có thể dùng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Rượu Chateau Dalat lên men từ giống nho Merlot, Shiraz và Cabernet Sauvignon. Mang phong cách Vintage cổ điển của năm 2017 đáng nhớ.

Phần kết

Vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ của ruoubatrang.com về rượu vang Đà Lạt phục vụ Apec. Hi vọng rằng bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn.

Xem thêm:

Rượu vang Đà Lạt – Niềm tự hào của người Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *