Rượu ba kích Yên Tử thơm ngon, chất lượng

Rượu ba kích Yên Tử thơm ngon, chất lượng

Đến với quê hương Quảng Ninh, quý khách tham quan có cơ hội được thưởng thức và chiêm ngưỡng nhiều đặc sản tuyệt mỹ. Không chỉ có vịnh đảo đẹp nổi tiếng thế giới, nơi đây còn có thức rượu ba kích Yên Tử thơm ngon, chất lượng. Rượu còn được mệnh danh là thần dược cho phái mạnh với công dụng bổ thận, tráng dương vượt trội.

Vậy thì rượu ba kích Yên Tử có gì đặc biệt? Tại sao lại được mọi người đánh giá cao và yêu thích, quan tâm như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về rượu ba kích Yên Tử thơm ngon, chất lượng

Rượu ba kích Yên Tử thơm ngon, chất lượng 1
Giới thiệu về rượu ba kích Yên Tử thơm ngon, chất lượng

Trên thực tế, có rất nhiều thương hiệu rượu ba kích khác nhau. Tuy nhiên một trong số đó thì rượu Yên Tử vẫn được lòng quý khách hàng hơn cả. Đây là thành phẩm được tạo nên từ sự kết hợp tuyệt hảo giữa thức rượu gạo cổ truyền trải qua quá trình ngâm ủ 1 năm cùng với củ ba kích tím tươi đã được loại bỏ lõi độc hại. Đặc biệt hơn, những củ ba kích này lại được gieo trồng, chăm sóc và thu hái bởi chính bàn tay của những người dân quê. Quá trình sản xuất rượu ba kích Yên Tử được xem là khắt khe, tuân thủ toàn bộ quy tắc một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại Châu Âu trong quá trình làm rượu ba kích Yên Tử. Do vậy mà các chất Andehyt, tạp chất độc hại được lọc bỏ một cách triệt để. Thời gian ủ rượu lâu tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt, thơm nồng, uống dễ dịu và không bị sốc. Đặc biệt lại rất tốt cho sức khỏe. Ba kích tím tươi được dùng ngâm rượu là loại có vỏ màu tím, vị ngọt và thơm đặc trưng.

Uống rượu ba kích chất lượng mang đến công dụng giúp trợ gương, ôn thận, chữa trị các bệnh về đau lưng mỏi gối và kích thích trí não hoạt động hiệu quả. Thể lực được đẩy mạnh, tăng cường giúp cho mọi người trở nên thật dẻo dai và làm tăng lên sức bền đáng kể. Nói về rượu ba kích Yên Tử phải nói đến 4 tiêu chí sau đây: Uống rượu nhiều không có cảm giác bị đau đầu, không mệt, không khát và sẽ tiến hành đảo thải nhanh chóng sau khi uống xong. ‘

10 năm lịch sử hình thành và phát triển, chúng tôi đã gây dựng thương hiệu lớn. Được đông đảo quý khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Và đó cũng là niềm hạnh phúc, là động lực giúp tổ chức ngày một phát triển hơn nữa.

Rượu Ba Kích Yên Tử với vị ngon ngọt tuyệt vời

Do được sản xuất trên nền là rượu gạo truyền thống nên hương vị rượu Ba Kích Yên Tử thực sự rất tuyệt vời đấy. Nhà sản sẽ trực tiếp sản xuất trên các hệ thống thiết bị để dùng chưng cất rượu ngoại, rượu Âu. Ủ rượu càng lâu thì càng ngon. Hậu vị tuy có chút gì đó se se, hơi cay cay rất khó để trộn lẫn vào đâu được. Mùi thơm của thức rượu gạo chưng cất hòa quyện trong mùi thơm nơi củ ba kích tím tươi được thu hái trực tiếp mang đến thành phẩm tuyệt vời. Nồng độ rượu không quá nặng, tầm 27% mà hậu vị hết sức đậm đà, hài hòa đạt mức khó quên!

Hướng dẫn sử dụng rượu ba kích Yên Tử tốt cho sức khỏe

Ở đây, đối với rượu ba kích Yên Tử thì nhà nghề lựa chọn chủ yếu là ba kích có màu tím, vị hơi ngọt nhẹ và thoang thoảng mùi ba kích đặc trưng. Công dụng chính là giúp bổ thận, tri dương, bổ não. Trong trường hợp này, nhà nghề phải có thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, tăng cường thể lực tốt nhất. Nhà nghề nấu rượu đặt vào đó là hết thảy tình yêu, lòng chân thành và tình nhiệt huyết. Do vậy mà thưởng rượu, bạn không chỉ cảm nhận được hương vị đặc biệt mà đó còn là hồn vị, là nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu của làng.

Kết luận 

Và trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về rượu ba kích Yên Tử. Hi vọng rằng bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với tất cả. Xin cám ơn vì đã dõi theo và ủng hộ!

Xem thêm:

Hướng dẫn phân biệt ba kích rừng và ba kích trồng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *