Địa chỉ mua rượu thóc La Pán Tẩn – Đặc sản Yên Bái uy tín, chất lượng cao

Địa chỉ mua rượu thóc La Pán Tẩn - Đặc sản Yên Bái uy tín, chất lượng cao

Rượu thóc La Pán Tẩn là đặc sản, mỹ tửu của quê hương Yên Bái mà chắc chắn nếu có dịp đến mảnh đất này, bạn hãy thưởng thức một lần. Uống rượu La Pán Tẩn đảm bảo sẽ mê, sẽ bị cuốn ngay từ ngụm rượu đầu tiên. Mà chẳng phải uống bằng ly đâu, phải uống bằng bát, uống đến lúc nào hết rượu thì mới thôi.

Với hương vị rượu thơm ngon, đậm đà có một chút cay nồng nhẹ, nhưng không gây đau đầu, rượu thóc La Pán Tẩn được đông đảo mọi người ở khắp mọi vùng miền yêu thích. Vậy, muốn mua rượu thóc La Pán Tẩn thì mua ở địa chỉ nào cho uy tín, chất lượng? Tất cả sẽ có trong bài viết này và đừng bỏ lỡ nhé.4

Giới thiệu đôi nét về mỹ tửu Yên Bái: Rượu thóc La Pán Tẩn

Nếu bạn đã đi Yên Bái nhiều lần nhưng vẫn chưa có dịp được thưởng thức mỹ tửu La Pán Tẩn thì đó quả là một điều đáng tiếc. Nghề nấu rượu thóc của người Mông, tỉnh Yên Bái đã có tự lâu đời. Nhà nghề nấu rượu theo phương pháp thủ công truyền thống mà ông cha truyền lại. Những già làng nơi đây kể lại, đã từ rất lâu trông thấy người Mông làm thức rượu thóc thơm ngon, quý giá như vậy.

Rượu thóc La Pán Tẩn không đơn thuần chỉ là một đồ uống nhằm phục vụ cho sinh hoạt văn hóa ẩm thực của người dân đồng bào. Mà hơn hết, đây là hồn vị, là món đồ cúng gia tiên, đất trời, nhất là tiếp những vị khách quý từ xa về quê chơi. Chứ không phải đơn giản là ai cũng được thưởng thức rượu thóc La Pán Tẩn đâu nhé.

Mỹ tửu có một hương vị đặc biệt rất riêng. Mỗi khi uống, bạn sẽ ngửi được chút mùi ngai ngái của hương rừng và hòa quyện với hương của những hạt thóc nương vẫn còn tươi xanh, thơm dịu. Nồng độ rượu là 40 – 45 độ thế mà dù có uống rượu đến mấy thì vẫn cảm thấy mềm môi, cảm giác vô cùng êm dịu, sảng khóa, nhẹ nhõm mà chẳng hề đau đầu như là các thức rượu truyền thống như rượu đế hay rượu nếp.

Rượu thóc La Pán Tẩn là đặc sản có một không hai của tộc người Mông, huyện Mù Cang Chải. Song cũng là đặc sản quý giá của vùng núi cao Yên Bái!

Những địa chỉ mua rượu thóc La Pán Tẩn uy tín, chất lượng cao

Do rượu thóc La Pán Tẩn nổi tiếng muôn phương được đông đảo người biết đến, mong muốn được thưởng thức vì thế nên rất nhiều địa chỉ bán rượu đã ra đời. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng sản xuất, cung cấp rượu chất lượng tốt nhất. Một số cơ sở pha lẫn tạp chất làm ảnh hưởng đến hương vị và gây hại cho sức khỏe. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ mua rượu thóc La Pán Tẩn nguyên chất, uy tín nào hay chưa?

Nếu chưa, hãy để ruoubatrang.com chia sẻ một số địa chỉ mà bạn có thể tham khảo mua online hoặc trực tiếp nhé!

  • Chinhngoc.vn: Bán rượu thóc La Pán Tẩn với giá 49.000 với mỗi chai 750ml. Bạn có thể truy cập trang web chinhngoc.vn để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc không, có thể mua trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng Đặc Sản Đà Nẵng: Lô 14, Bạch Đằng, Tp Đà Nẵng.
  • Nongnghiepmienbac: Tư vấn sản phẩm 24/7. Liên hệ số điện thoại 0387 072 577

Bạn có thể tìm mua rượu thóc La Pán Tẩn tại rất nhiều địa chỉ cửa hàng trên toàn quốc. Hãy chọn lựa một cách sáng suốt bởi giá thành tuy chỉ chênh nhau một chút ít thế nhưng nó sẽ đánh vào chất lượng và những giá trị rượu mà bạn nhận được.

Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn hay gia đình có cơ hội được du lịch, công tác ở Yên Bái, lúc này, bạn có thể ghé thăm rất nhiều nhà nghề nấu rượu thóc và thưởng thức, mua trực tiếp tại đó. Đảm bảo không lo lắng về chất lượng rượu bởi nhà nghề nấu bằng tất cả tình yêu và tâm huyết của họ.

Phần kết

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ thành công đến bạn những địa chỉ mua rượu thóc La Pán Tẩn và một số kinh nghiệm khi mua rượu chất lượng. Hi vọng rằng bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người.

Cuối cùng, xin cám ơn vì đã dõi theo và ủng hộ bài viết của ruoubatrang.com!

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách nấu rượu thóc La Pán Tẩn thơm ngon chuẩn vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *