Cách xác định hạn sử dụng rượu vang Đà Lạt đơn giản, hiệu quả

Cách xác định hạn sử dụng rượu vang Đà Lạt đơn giản, hiệu quả

Vang Đà Lạt – Thức rượu vang cao cấp đầu tiên sản xuất tại Việt Nam và được xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Kế thừa tinh hoa của vang Châu Âu, vang Đà Lạt ngày một cải tiến chất lượng thơm ngon tuyệt đỉnh.

Thức rượu lên men từ trái cây được bạn bè quốc tế đánh giá cao, hết lời khen ngợi. Song, một điều mà nhiều quan tâm, tìm hiểu rất nhiều đó chính là cách xác định hạn sử dụng rượu vang Đà Lạt thế nào cho đúng chuẩn?

Và để biết rõ hơn về điều này, hãy theo dõi bài viết này của ruoubatrang.com nhé.

Rượu vang Đà Lạt – Niềm tự hào của miền sở tại

 Cách xác định hạn sử dụng rượu vang Đà Lạt đơn giản, hiệu quả 1

Sau rất nhiều năm tìm tòi công thức, nghiên cứu, kế thừa tinh hoa của các nước Châu Âu thì những chai rượu vang đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời. Ban đầu, người ta chỉ biết đến với Đà Lạt với cái tên vang đỏ. Bởi áp dụng công nghệ cao cấp châu Âu nên vang Đà Lạt mang đậm hương vị của vang Pháp truyền thống. Ngày từng ngày, nhà nghề cải tiến, phát triển rượu và mang đến một hương vị đặc trưng riêng không thể nào trộn lẫn.

Tính đến thời điểm hiện tại, rượu vang Đà Lạt nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ người dùng trong và ngoài nước. Đặc biệt phải kể đến những vị khách, tín đồ phía Nam,

Vang Đà Lạt chiếm thị phần lớn trong tổng hệ thống rượu vang ở Việt Nam. Với vô vàn những dòng sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp, mà nguyên liệu chính là nho tự nhiên, tuyển chọn và nuôi tròng kỹ lưỡng đã tạo một tiếng nói mạnh mẽ nhất định. Các thương hiệu vang Đà Lạt nổi tiếng được ưa chuộng như là vang Chateau, Vang Đà Lạt Premium, Vang Trắng Đà Lạt,…

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khách hàng mà rượu vang Đà Lạt ngày một hoàn thiện hơn. Có một số chai vang ủ bằng công nghệ gỗ sồi, hương vị độc đáo, đậm chất vang tiêu biểu như Exllence. Quả không ngoa khi nói rằng đây chính là món quà dành cho những người đam mê rượu vang. Sẽ vô cùng thích hợp để bạn dành tặng bạn bè, người thân trong những dịp quan trọng.

Hướng dẫn cách xác định hạn sử dụng rượu vang Đà Lạt đơn giản, hiệu quả

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực rượu, ruoubatrang.com chia sẻ đến mọi người cách xác định hạn sử dụng rượu vang Đà Lạt đơn giản, hiệu quả mà đúng chuẩn như sau. Nếu bạn là người có niềm đam mê tìm hiểu, nghiên cứu thì nhất định không thể bỏ qua những điều cơ bản như thế này.

  • Xác định hạn sử dụng rượu vang Đà Lạt dựa trên những lời khuyên của chuyên gia nêm nếm rượu. Bởi họ là những người có nhiều kiến thức chuyên môn và rất dễ tiếp cận một cách chính xác.
  • Cách xác định dựa vào những kênh truyền thông như tạp chí, sách báo uy tín về rượu vang.
  • Xác định dựa trên những con số, căn cứ về thời hạn mà nhà cung cấp, sản xuất rượu có ghi sẵn ở trên bao bì.
  • Một số chai vang Đà Lạt trên thị trường thường có kèm thêm nhãn phụ có ghi rõ về ngày sản xuất và hạn sử dụng. Nhãn phụ này thường không dán phía trước hay là phía sau chai đâu. Tín đồ chuyên nghiệp sẽ biết cách xác định dựa trên giá thành của rượu. Đồng thời, chất lượng bao bì cũng là yếu đố để giúp mọi người biết được chai nào có thể dùng được liền còn chai nào là cất giữ.
  • Đối với những chai rượu vang Đà Lạt giá 350.000 VNĐ ở trong điều kiện đảm bảo thì có thể giữ rất lâu từ 4 – 5 năm. Một số rượu vang khác đắt tiền hơn tuy nhiên hạn sử dụng tương đối ngăn, điển hình là dòng vang trắng ít ngọt hoặc là vang làm từ giống nho Chardonnay.
  • Những chai rượu mà thiết kế bao bì không có năm sản xuất, đựng trong các hộp giấy hay hộp nhựa thì đa phần hạn sử dụng không được lâu. Nếu mọi người mua rượu này thì tốt nhất chỉ nên sử dụng trong vòng 1 năm tính từ lúc bắt đầu mua mà thôi. Đa số nhận thấy vang có nguồn gốc Lục địa cũ hạn dùng lâu hơn so với vang Tân Thế giới.

Phần kết

Và trên đây là toàn bộ chia sẻ của ruoubatrang.com về cách xác định hạn sử dụng rượu vang Đà Lạt đơn giản, đúng chuẩn. Mong rằng những thông tin trong bài viết này đủ để cung cấp cho mọi người một cái nhìn khách quan, chính xác nhất. Cuối cùng, xin cám ơn vì đã theo dõi và ủng hộ bài viết!

Xem thêm:

Rượu vang Đà Lạt – Niềm tự hào của người Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *